KTV sửa chữa điện thoại Android

Dòng điện thoại Android ngày càng phát triển mạnh bởi mức giá đa dạng, thiết kế đẹp do đó khóa học KTV sửa chữa điện thoại Android là một chuyên ngành quan trọng không thể thiếu đối với các bạn trẻ năng động và khao khát làm giàu trong ngành điện tử viễn thông.

Khóa học KTV sửa chữa điện thoại Android chuyên nghiệp tại Viện Di Động

I. Chương trình đào tạo KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động

Đến với chương trình đào tạo KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động bạn sẽ nắm được tất cả các nguyên tắc, kỹ thuật sửa chữa chuyên nghiệp của các dòng điện thoại thông dụng như Samsung, LG, Sony, HTC. Với giáo trình và phương pháp dạy đơn giản và sự tận tâm của các giáo viên sẽ khiến bạn tiếp thu một cách nhanh chóng. Giờ thực hành lớp KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động Dưới đây là đề cương chi tiết của chương trình đào tạo KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động 1. Giới thiệu tổng quát về HĐH Android 2. Hướng dẫn sử dụng các dòng máy HĐH Android và các phím chức năng. 3. Kỹ thuật sửa chữa Smartphone LG G3, G4, G5 4. Kỹ thuật sửa chữa Smartphone Samsung S5, S6 5. Kỹ thuật sửa chữa Smartphone Sony Z1, Z2, Z3 6. Kỹ thuật sửa chữa Smartphone HTC M8, M9 Nội dung đào tạo cụ thể trong từng model như sau:
 1. 05 nguyên tắc căn bản cần nhớ khi sửa chữa điện thoại di động Smartphone.(1 tiết)
 2. Giới thiệu tổng quan và phân tích sơ đồ mạch
 3. Phương pháp sửa chữa khối nguồn
 4. Phương pháp sửa chữa khối điều khiền
 5. Phương pháp sửa chữa khối giao tiếp ngoại vi (hướng dẫn sửa các pan thường gặp như: Wifi, loa chuông, mic….).

II. Ưu đãi khi đăng ký khóa học KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động

1. Lớp kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp:
 • Tặng bộ dụng cụ sửa chữa, tháo lắp Smartphone
 • Giảm 10% học phí cho 3 học viên đăng kí đầu tiên
2. Chứng nhận: Chứng nhận tốt nghiệp hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ của Viện Di Động. Có hiệu lực sử dụng trên toàn hệ thống công ty Viện Di Động 3. Ưu đãi khuyến học:
 • Giảm 20% cho học viên có cha, mẹ là thương binh, liệt sĩ
 • Giảm 10% học phí cho bộ độ xuất ngũ trong 6 tháng kể từ ngày xuất ngũ
 • Giảm 30% học phí cho học viên có sổ hộ nghèo & Giảm 20% học phí cho học viên có sổ cận nghèo
 • Đặc biệt: Học viên tốt nghiệp loại Khá, Giỏi sẽ được nhận lại làm việc tại hệ thống các trung tâm của Viện Di Động, Di Động Việt trên toàn quốc

III. Vì sao nên chọn học KTV sửa chữa điện thoại phổ thông tại Viện Di Động

Hình ảnh lớp KTV sửa chữa điện thoại Android tại Viện Di Động
 1. Đào tạo kiến thức, kỹ năng từ cơ bản đến chuyên sâu, không gây bỡ ngỡ cho người mới và nâng cao tay nghề cho người đã có kinh nghiệm.
 2. Chương trình được thiết kế đề cương, bài giảng theo từng hạng mục chuyên biệt, giúp học viên dễ dàng hệ thống kiến thức.
 3. Học lý thuyết xen lẫn thực hành, mang tới một chu trình học tổng quát, khoa học, giúp học viên dễ dàng làm quen với công việc sau khi kết thúc khóa học.
 4. Học viên có cơ hội trở thành thực tập sinh tại hệ thống sửa chữa đa chi nhánh Viện Di Động, có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, học hỏi và nâng cao tay nghề.
 5. Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi thường xuyên diễn ra. Chi phí vừa phải, phù hợp với các đối tượng muốn trở thành những Kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay
icons8-exercise-96